Nhân dịp Tết Giáp Ngọ Hạt Điều Devica giảm giá 10% trên toàn quốc
khuyen-mai-tet-2014

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Kim Vượng  hòa cùng không khí Xuân Giáp Ngọ 2014 – Tết Nguyên Đán 2014 sắp đến bằng cách tham gia chương trình khuyến mại giảm giá 10% sản phẩm Hạt điều Devica – Lụa DELI trên toàn quốc  thay cho lời chi ân gửi đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ Hạt Điều Devica đồng thời cũng giúp các gia đình tiết kiệm chi tiêu mùa tết.

Sản phẩm Điều Devica được chế biến tại cơ sở chế biến hạt điều Bình Phước – vựa điều của VN. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Sở y tế.

hat-dieu-qua-tang

Hạt điều là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Theo đông Y hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, tác dụng bổ dưỡng, làm dịu, trừ đàm, rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàm. Hạt Điều là một loại hạt có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và cũng là một món ăn chơi vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng để tiếp khách trong các ngày lễ Tết giúp bạn vui xuân an lành bên người thân, bạn bè qua những câu chuyện rôm rả cùng với tách trà phảng phất hương thơm sẽ làm cho không khí trở nên ấm áp hơn.

Hiện tại, Công ty đã ra mắt loại sản phẩm HẠT ĐIỀU DEVICA hoàn toàn mới, chất lượng cao  để phục vụ khách hàng trong mùa Tết 2014 này.

Bài viết Nhân dịp Tết Giáp Ngọ Hạt Điều Devica giảm giá 10% trên toàn quốc đăng vào ngày 10 Tháng 1 2014 bởi kimvuongjsc
0 Bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

  Lên đầu trang